Ngày 25-8, Hạt Kiểm lâm Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị cho biết đang theo dõi một đàn voọc gáy trắng xuất hiện gần tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, đoạn qua xã Trường Sơn.
TTO - Ngày 15-11, TAND quận 7 (TP.HCM) mở lại phiên tòa xét xử vụ tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa nguyên đơn là 29 hộ dân và bị đơn là Công ty cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Penisula (chủ đầu tư dự án Mũi Đèn Đỏ).
Từ những củ sâm Lai Châu, Lê Thị Thanh Hằng đã đưa ra thông tin gian dối, quảng cáo, gắn mác là sâm Ngọc Linh chính gốc Kon Tum để livestream chào bán trên mạng xã hội, đánh vào lòng tin của khách hàng nhằm thu lợi bất chính.
Ngày 25-8, Công an TP Hà Nội cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Kiều Thị Thanh (NSƯT Kiều Thanh, 45 tuổi, diễn viên) về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Lợi dụng tâm lý "có bệnh thì vái tứ phương" của người già, người mắc bệnh nan y, trong đó có bệnh ung thư - nhiều người tự cho rằng mình có thể chữa nhiều bệnh rồi bán thuốc. Câu chuyện này được cơ quan chức năng cảnh báo, rà soát nhiều lần nhưng vẫn tồn tại một số trường hợp tại TP Đà Nẵng.