Giếng khoan vốn sâu 160m tại xã Chư Prông, tỉnh Gia Lai bất ngờ phun bọt khí và nước cao sau khi được khoan thêm 10m. Chủ giếng bị phạt 42,5 triệu đồng do khoan không phép.
TTO - Bản tin 30s Nóng 3-10: TP.HCM tạm dừng siêu thị ‘đông như Tết’; Hiệu trưởng sao nỡ không cho mượn trường đón dân để bị đình chỉ; Trở về Đắk Lắk phải tự trả chi phí cách ly; Vì sao 13 tỉnh miền Tây kiến nghị tạm ngưng cho người dân tự về quê?
Ít nhất 3 người thiệt mạng và 2 người bị thương trong vụ xả súng xảy ra tại nhà hàng thức ăn nhanh burger ở thành phố Twin Falls, bang Idaho (Mỹ). Camera hiện trường đã ghi lại hình ảnh nghi phạm.
Mâu thuẫn khi chúc rượu trong tiệc sinh nhật tại nhà hàng Quán Nhỏ (Hà Nội), hai nhóm thanh niên dùng dao, kiếm hỗn chiến khiến một người bị thương, công an đã khởi tố vụ án để điều tra.
Từ lời khai của một người đàn ông Việt bị bắt khi lái ô tô của gia đình nạn nhân, cảnh sát Nhật Bản đã tìm thấy thi thể cụ bà 91 tuổi trong khu rừng cách nhà khoảng 3km.