TTO - Lúc 18h ngày 26-2, ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND TP Hội An cho biết qua lời kể của các nhân chứng, khi tàu từ Cù Lao Chàm vào Cửa Đại thì mắc cạn và bị sóng đánh lật úp làm nhiều phụ nữ và trẻ em không thoát ra được.
Khoảng 22h đêm 21-8, lực lượng công an, kiểm sát viên và các lực lượng khác có mặt tại nhà riêng của ông Vũ Hoàng Hải (còn gọi Hải Sapa TV, 40 tuổi) ở đường D1 Lạc Long Quân, phường Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
Ngày 21-8, một nam thanh niên 18 tuổi nhảy vực tại bang Maharashtra (Ấn Độ) sau cuộc tranh cãi với cha mẹ. Người cha cố cứu con nhưng cả hai cùng rơi xuống, sau đó người mẹ cũng nhảy xuống và tử vong.
Công an phường Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đang xác minh đoạn clip người phụ nữ quỳ giữa đường, van xin một người đàn ông sau khi hai bên xảy ra va chạm giao thông.
Đơn vị tổ chức hoạt động vỏ lãi "bay" ở Cần Thơ chưa bảo đảm điều kiện an toàn, chưa đăng ký phương tiện và bị cơ quan chức năng phạt tiền.