Ngày 29-7, ông Huỳnh Thanh Phường, Chủ tịch UBND xã Thới Lai (thành phố Cần Thơ), thông tin xã đã cho dừng hoạt động vỏ lãi 'bay' để kiểm tra.
TTO - Ngày 10-6, lãnh đạo TP.HCM đã có buổi gặp gỡ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, trong đó câu chuyện được quan tâm nhất là tiến độ triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho người dân.
Với tài khoản định danh điện tử mức 2, người dân hoàn toàn có thể làm thủ tục thêm người vào hộ khẩu thường trú trên VNeID ngay tại nhà. Hướng dẫn từng bước như sau:
Nhiều người cho rằng việc đăng ký tạm trú, thường trú hay điều chỉnh thông tin cư trú có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ đăng ký hoặc khai báo cư trú, người dân sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.
Trần Văn Tam (ở Lào Cai, là người trốn cai nghiện bắt buộc) đã đội tóc giả, đeo kính đen rồi lái ô tô chạy trốn. Cảnh sát đã truy đuổi 10km, bắt giữ Tam.