Tag:
thực phẩm chức năng giả
thực phẩm chức năng giả
Chiều 31-7, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã đưa ra phán quyết với 14 bị cáo trong vụ sản xuất, buôn bán 100 tấn thực phẩm chức năng giả xảy ra tại Công ty MediUSA, Công ty MediPhar cùng các doanh nghiệp liên quan. Nguyễn Năng Mạnh bị cáo buộc cầm đầu đường dây, tổng hợp hình phạt, Mạnh lãnh 16 năm 6 tháng tù.
Bán cổ phiếu đang lỗ để chuyển sang mã tăng mạnh có thể là lựa chọn hấp dẫn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro 'bán đáy, mua đỉnh'. Ông Trương Quang Vĩnh - Giám đốc Chi nhánh ACBS tại TP.HCM đã chia sẻ về thời điểm nhà đầu tư nên 'đổi hàng' và những rủi ro cần lưu ý.
Cá linh đầu mùa tại miền Tây có giá khoảng 250.000 - 280.000 đồng/kg, trong khi một số loại cá nhìn giống cá linh như là cá trôi, cá duồng được bán với giá thấp hơn và dễ gây nhầm lẫn với cá linh.
Máy bay Cessna 150 bất ngờ đổi hướng khi đang tiếp cận sân bay Carlisle ở Pennsylvania (Mỹ), đâm vào trực thăng cảnh sát khiến phi công thiệt mạng, 2 cảnh sát bị thương ngày 19-8.
Ngày 20-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã công bố kết quả giám định và điều tra ban đầu vụ án buôn lậu kim cương xuyên quốc gia.