Ngày 29-7, ông Huỳnh Thanh Phường, Chủ tịch UBND xã Thới Lai (thành phố Cần Thơ), thông tin xã đã cho dừng hoạt động vỏ lãi 'bay' để kiểm tra.
TTO - Nhằm bình ổn thị trường khẩu trang trong giai đoạn dịch corona bùng phát, ngày 4-2, sản phẩm khẩu trang sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản đã được công ty dệt kim Đông Xuân, Tập đoàn Dệt may Việt Nam đưa ra thị trường.
Với tài khoản định danh điện tử mức 2, người dân hoàn toàn có thể làm thủ tục thêm người vào hộ khẩu thường trú trên VNeID ngay tại nhà. Hướng dẫn từng bước như sau:
Nhiều người cho rằng việc đăng ký tạm trú, thường trú hay điều chỉnh thông tin cư trú có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ đăng ký hoặc khai báo cư trú, người dân sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.
Một nghiên cứu quy mô lớn cho thấy những người sở hữu nhóm máu A có rủi ro bị đột quỵ thiếu máu cục bộ trước 60 tuổi cao hơn so với các nhóm máu khác. Xem ngay chi tiết cụ thể và cách phòng ngừa đột quỵ.