TTO - Trưa 10-9, Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính tài xế H. 7,5 triệu đồng về hành vi “không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
Ngày 29-7, ông Huỳnh Thanh Phường, Chủ tịch UBND xã Thới Lai (thành phố Cần Thơ), thông tin xã đã cho dừng hoạt động vỏ lãi 'bay' để kiểm tra.
Ngân hàng sắp áp dụng tính năng mới cho phép khách hàng chủ động chọn hạn mức và thời gian chờ tối thiểu 24 giờ khi chuyển tiền trực tuyến tới tài khoản mới.
Với tài khoản định danh điện tử mức 2, người dân hoàn toàn có thể làm thủ tục thêm người vào hộ khẩu thường trú trên VNeID ngay tại nhà. Hướng dẫn từng bước như sau:
Trần Văn Tam (ở Lào Cai, là người trốn cai nghiện bắt buộc) đã đội tóc giả, đeo kính đen rồi lái ô tô chạy trốn. Cảnh sát đã truy đuổi 10km, bắt giữ Tam.