Chiều 31-12, Tuổi Trẻ Online đã ghi nhận hiện trường vụ tai nạn sập giàn giáo công trình đập thủy điện Đăk Mi 1 tại xã Đăk Choong, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum, khiến 5 công nhân tử vong và mất tích.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ) điện tử đã bắt đầu hiển thị trên ứng dụng VNeID. Sau đây là hướng dẫn cách tra cứu ‘sổ đỏ điện tử’ trên VNeID.
Hiện nay sổ đỏ đã được hiển thị trên VNeID, người dân có thể chủ động tích hợp sổ đỏ lên ứng dụng này và cần lưu ý cung cấp đúng thửa đất, thông tin, chủ sử dụng. Dưới đây là 3 bước tích hợp sổ đỏ lên VNeID mới nhất năm 2026.
Ngày 14-8, Công an tỉnh Đắk Lắk xác định giáo viên thể dục cùng trường liên quan đến việc nhân viên thư viện mất tích, tử vong vừa tìm được thi thể sáng nay.
Sau khi thông tin về mâm cơm 35.000 đồng cho một người ăn ở quán Chung Thủy trên quốc lộ 1 (đoạn qua xã Bình Sơn, Quảng Ngãi) được chú ý trên mạng xã hội, phóng viên Tuổi Trẻ đã đến quán để ghi nhận.