Rạng sáng 12-7, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong trên tỉnh lộ 43 với nhiều vết thương. Công an TP.HCM đã khẩn trương truy xét và bắt giữ nghi phạm ngay trong buổi sáng cùng ngày.
Công an Đắk Lắk phối hợp Bộ Công an vừa triệt phá đường dây lừa đảo do Trần Thế Huy (giám đốc điều hành Công ty TNHH dịch vụ Huy Hoàng FN) và em gái cầm đầu - dụ dỗ hàng trăm ngàn người mở thẻ tín dụng, qua đó chiếm đoạt hơn 80 tỉ đồng.
Trong quá trình tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM), đội quy tập đã tìm thấy nhiều di vật được chôn cùng. Có những di vật đã mở ra manh mối đưa các liệt sĩ về với gia đình.
Công an tỉnh An Giang đã khởi tố vụ án, tạm giữ ông Nguyễn Hồng Hải (57 tuổi) để điều tra các vi phạm liên quan vụ lật ca nô khiến 15 du khách Ấn Độ tử vong tại Phú Quốc.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đã khởi tố thêm 15 người về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ liên quan vụ án gian lận 140 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT ở Tuyên Quang.