Liên quan vụ phóng hỏa khiến 3 người chết ở Thủ Đức, ngày 11-5, đại diện Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Công an TP.HCM đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Huỳnh Minh Trung (43 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra.
Chiều 6-8, theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử Tuổi Trẻ, rất nhiều công an có mặt tại nhà của Bùi Xuân Huấn (tức Huấn Hoa Hồng) ở Hà Nội.
Gần 21h tối 6-8, cảnh sát vẫn túc trực quanh khu vực nhà Huấn Hoa Hồng (Hà Nội). Hàng nghìn người hiếu kỳ cũng tụ tập tại nơi này, lực lượng cảnh sát gặp nhiều khó khăn để giải tán đám đông.
Phó chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương khẳng định không chấp nhận việc biến tấu, thay đổi, làm sai lệch ý nghĩa nghi thức Đội, trước những hình ảnh thi nghi thức 'cà thọt' đang lan truyền trên mạng.
Hiện nay, người dân thuộc diện được miễn giá vé có thể đăng ký thẻ giao thông công cộng để đi miễn phí trên tuyến metro số 1 và các tuyến xe buýt trợ giá tại TP.HCM. Cần chuẩn bị những giấy tờ gì và đăng ký như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.