Giếng khoan vốn sâu 160m tại xã Chư Prông, tỉnh Gia Lai bất ngờ phun bọt khí và nước cao sau khi được khoan thêm 10m. Chủ giếng bị phạt 42,5 triệu đồng do khoan không phép.
TTO - Cục Hải quan TP Đà Nẵng cho biết cơ quan này cùng với các lực lượng chức năng phối hợp khám xét lô hàng nghi sừng tê giác và xương động vật hoang dã quý hiếm nhập từ Nam Phi về cảng Đà Nẵng.
Ít nhất 3 người thiệt mạng và 2 người bị thương trong vụ xả súng xảy ra tại nhà hàng thức ăn nhanh burger ở thành phố Twin Falls, bang Idaho (Mỹ). Camera hiện trường đã ghi lại hình ảnh nghi phạm.
Mâu thuẫn khi chúc rượu trong tiệc sinh nhật tại nhà hàng Quán Nhỏ (Hà Nội), hai nhóm thanh niên dùng dao, kiếm hỗn chiến khiến một người bị thương, công an đã khởi tố vụ án để điều tra.
Từ lời khai của một người đàn ông Việt bị bắt khi lái ô tô của gia đình nạn nhân, cảnh sát Nhật Bản đã tìm thấy thi thể cụ bà 91 tuổi trong khu rừng cách nhà khoảng 3km.