TTO - Với 2.300 quả pháo tầm cao, 8.500 quả tầm thấp, 7.700 quả pháo hỏa thuật đã được đưa vào nòng, kết nối nguồn điện đến trung tâm chỉ huy, chờ đến giờ khai hoả để phục vụ người dân thưởng thức xem pháo hoa.
Khoảng 22h đêm 21-8, lực lượng công an, kiểm sát viên và các lực lượng khác có mặt tại nhà riêng của ông Vũ Hoàng Hải (còn gọi Hải Sapa TV, 40 tuổi) ở đường D1 Lạc Long Quân, phường Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
Ngày 21-8, một nam thanh niên 18 tuổi nhảy vực tại bang Maharashtra (Ấn Độ) sau cuộc tranh cãi với cha mẹ. Người cha cố cứu con nhưng cả hai cùng rơi xuống, sau đó người mẹ cũng nhảy xuống và tử vong.
Công an phường Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đang xác minh đoạn clip người phụ nữ quỳ giữa đường, van xin một người đàn ông sau khi hai bên xảy ra va chạm giao thông.
Đơn vị tổ chức hoạt động vỏ lãi "bay" ở Cần Thơ chưa bảo đảm điều kiện an toàn, chưa đăng ký phương tiện và bị cơ quan chức năng phạt tiền.