Giếng khoan vốn sâu 160m tại xã Chư Prông, tỉnh Gia Lai bất ngờ phun bọt khí và nước cao sau khi được khoan thêm 10m. Chủ giếng bị phạt 42,5 triệu đồng do khoan không phép.
TTO - Ngày đầu tiên Kiên Giang áp dụng chỉ thị 19 sau 3 tháng giãn cách, phong tỏa, người dân nườm nượp đổ ra đường, nhịp sống gần như trở lại bình thường.
Ít nhất 3 người thiệt mạng và 2 người bị thương trong vụ xả súng xảy ra tại nhà hàng thức ăn nhanh burger ở thành phố Twin Falls, bang Idaho (Mỹ). Camera hiện trường đã ghi lại hình ảnh nghi phạm.
Mâu thuẫn khi chúc rượu trong tiệc sinh nhật tại nhà hàng Quán Nhỏ (Hà Nội), hai nhóm thanh niên dùng dao, kiếm hỗn chiến khiến một người bị thương, công an đã khởi tố vụ án để điều tra.
Từ lời khai của một người đàn ông Việt bị bắt khi lái ô tô của gia đình nạn nhân, cảnh sát Nhật Bản đã tìm thấy thi thể cụ bà 91 tuổi trong khu rừng cách nhà khoảng 3km.