Giếng khoan vốn sâu 160m tại xã Chư Prông, tỉnh Gia Lai bất ngờ phun bọt khí và nước cao sau khi được khoan thêm 10m. Chủ giếng bị phạt 42,5 triệu đồng do khoan không phép.
TTO - Trong lúc chạy xe máy trên đường Tỉnh Lộ 7 thuộc xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM, anh T. bị hai thanh niên đi xe máy cướp giật sợi dây chuyền vàng, khiến nạn nhân té ngã trên đường.
Ít nhất 3 người thiệt mạng và 2 người bị thương trong vụ xả súng xảy ra tại nhà hàng thức ăn nhanh burger ở thành phố Twin Falls, bang Idaho (Mỹ). Camera hiện trường đã ghi lại hình ảnh nghi phạm.
Mâu thuẫn khi chúc rượu trong tiệc sinh nhật tại nhà hàng Quán Nhỏ (Hà Nội), hai nhóm thanh niên dùng dao, kiếm hỗn chiến khiến một người bị thương, công an đã khởi tố vụ án để điều tra.
Từ lời khai của một người đàn ông Việt bị bắt khi lái ô tô của gia đình nạn nhân, cảnh sát Nhật Bản đã tìm thấy thi thể cụ bà 91 tuổi trong khu rừng cách nhà khoảng 3km.