Đến hẹn lại lên, từ tối mùng 4 đến hết mùng 6 tết Kỷ Hợi, tại thị xã Sông Cầu diễn ra Lễ hội vịnh Xuân Đài thứ III – năm 2019. Đây là hoạt động văn hóa, du lịch được tổ chức hằng năm, nhằm giới thiệu những nét đẹp văn hóa dân gian đặc sắc trong sinh hoạt cộng đồng của cư dân vùng biển Sông Cầu, Phú Yên và quảng bá danh thắng, khu du lịch quốc gia Vịnh Xuân Đài.
Tối 26-8, tại chung kết lượt về ASEAN Cup 2026, tuyển Việt Nam hòa Thái Lan 2-2 để lên ngôi vô địch với tổng tỉ số 4-2. Xem ASEAN Huyndai Cup 2026 trực tiếp và trọn vẹn trên FPT Play, tại: http://fptplay.vn.
Trận lũ quét ngày 26-8 tại biên giới Nepal - Trung Quốc khiến ít nhất 160 người thiệt mạng, hàng trăm người mất tích. Các chuyên gia nghi lở băng, đá có thể là nguyên nhân gây thảm họa.
Từ những củ sâm Lai Châu, Lê Thị Thanh Hằng đã đưa ra thông tin gian dối, quảng cáo, gắn mác là sâm Ngọc Linh chính gốc Kon Tum để livestream chào bán trên mạng xã hội, đánh vào lòng tin của khách hàng nhằm thu lợi bất chính.
Lợi dụng tâm lý "có bệnh thì vái tứ phương" của người già, người mắc bệnh nan y, trong đó có bệnh ung thư - nhiều người tự cho rằng mình có thể chữa nhiều bệnh rồi bán thuốc. Câu chuyện này được cơ quan chức năng cảnh báo, rà soát nhiều lần nhưng vẫn tồn tại một số trường hợp tại TP Đà Nẵng.