Ngày 1-3, hàng trăm người biểu tình đã tràn vào Lãnh sự quán Mỹ tại thành phố cảng Karachi (Pakistan), đập vỡ cửa kính và phóng hỏa một phần tòa nhà, sau khi Mỹ và Israel tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Iran.
Chụp giấy tờ bị mờ, lóe sáng, mất góc hoặc không đọc được thông tin có thể khiến hồ sơ bị từ chối hoặc phải bổ sung. Dưới đây là những lưu ý giúp người dân chụp ảnh giấy tờ bằng điện thoại đúng cách trước khi đính kèm lên VNeID.
Tối 31-7, 9 thành viên ban nhạc tàu sân bay USS George Washington biểu diễn tại bờ bắc cầu Rồng, thu hút đông đảo người dân và du khách Đà Nẵng.
Ngày 1-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Huy Hoàng (54 tuổi, ngụ phường Bình Thạnh) để điều tra về tội "cướp giật tài sản", thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm.
Một phụ nữ che kín mặt, ngồi trên tấm ván có bánh xe và để lộ cánh tay lở loét xin tiền, nhưng đứng dậy đi bình thường khi lực lượng chức năng đến. Vụ việc xảy ra sáng 1-8 ở xã Tân Tập, tỉnh Tây Ninh.