Liên quan đến việc ô nhiễm hồ Đội Có (một trong 3 hồ lắng của hồ Xuân Hương) gây phản cảm đối với bộ mặt du lịch TP Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có ý kiến chỉ đạo UBND TP Đà Lạt, các đơn vị liên quan phải khẩn trương thực hiện các giải pháp xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm hồ Đội Có (Phường 2, TP Đà Lạt).
Ngày 29-7, ông Huỳnh Thanh Phường, Chủ tịch UBND xã Thới Lai (thành phố Cần Thơ), thông tin xã đã cho dừng hoạt động vỏ lãi 'bay' để kiểm tra.
Ngân hàng sắp áp dụng tính năng mới cho phép khách hàng chủ động chọn hạn mức và thời gian chờ tối thiểu 24 giờ khi chuyển tiền trực tuyến tới tài khoản mới.
Với tài khoản định danh điện tử mức 2, người dân hoàn toàn có thể làm thủ tục thêm người vào hộ khẩu thường trú trên VNeID ngay tại nhà. Hướng dẫn từng bước như sau:
Trần Văn Tam (ở Lào Cai, là người trốn cai nghiện bắt buộc) đã đội tóc giả, đeo kính đen rồi lái ô tô chạy trốn. Cảnh sát đã truy đuổi 10km, bắt giữ Tam.