Rạng sáng 12-7, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong trên tỉnh lộ 43 với nhiều vết thương. Công an TP.HCM đã khẩn trương truy xét và bắt giữ nghi phạm ngay trong buổi sáng cùng ngày.
Khoảng 12h30 ngày 24-9, người dân trong hẻm 133 đường Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM phát hiện nhà 4 tầng bị đổ sập hoàn toàn. Theo lãnh đạo UBND phường 27, trong đống đổ nát ghi nhận có hai người đang bị mắc kẹt.
Trong quá trình tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM), đội quy tập đã tìm thấy nhiều di vật được chôn cùng. Có những di vật đã mở ra manh mối đưa các liệt sĩ về với gia đình.
Công an tỉnh An Giang đã khởi tố vụ án, tạm giữ ông Nguyễn Hồng Hải (57 tuổi) để điều tra các vi phạm liên quan vụ lật ca nô khiến 15 du khách Ấn Độ tử vong tại Phú Quốc.
Sau vụ lật ca nô khiến 15 du khách Ấn Độ tử vong ở đặc khu Phú Quốc, nhiều doanh nghiệp đã hủy tour tham quan nam đảo, hoàn tiền đặt cọc và chờ thời tiết ổn định mới hoạt động trở lại.