Ngày 28-7, ông Y Ngơn Niê, Chủ tịch UBND xã Ea Ktur, tỉnh Đắk Lắk, cho biết địa phương đã nắm thông tin về clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh nghi có dòi trong món gà tại một bữa tiệc tân gia.
TTO - UBND TP.HCM đã chấp thuận chọn 8 khách sạn làm điểm cách ly có trả phí cho người nhập cảnh. Những khách sạn được chọn từ 3-5 sao thuộc địa bàn các quận 1,3,5,7 và Tân Bình. Tổng số phòng có thể đáp ứng nhu cầu cách ly gần 1.500 phòng.
Theo Đài France24, ngày 27-7, phái đoàn Mỹ đã rời phòng họp Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đúng lúc đại diện Pháp bắt đầu phát biểu, được xem là động thái phản đối những phát ngôn gần đây của Paris về tình hình chính sách quyền con người của Washington.
Sáng 28-7, ông Y Ngơn Niê, Chủ tịch UBND xã Ea Ktur, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cơ quan chức năng đã mời chủ cơ sở nấu tiệc ở xã Ea Ktur đến làm việc để xác minh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc nghi có giòi bò trong món gà tại tiệc tân gia.
Một nghiên cứu quy mô lớn cho thấy những người sở hữu nhóm máu A có rủi ro bị đột quỵ thiếu máu cục bộ trước 60 tuổi cao hơn so với các nhóm máu khác. Xem ngay chi tiết cụ thể và cách phòng ngừa đột quỵ.