TTO - Ngày 9-7, tờ Mainichi dẫn các nguồn tin riêng cũng tiết lộ các nhà điều tra đã thu giữ ít nhất 5 khẩu súng tự chế khi lục soát nhà nghi phạm ám sát ông Abe Shinzo. Người này cũng khai đã học cách chế tạo và mua thuốc súng trên mạng.
Đừng nghĩ cầm trên tay 'sổ đỏ' là xong, mua nhà đất mà quên bước này có thể bị phạt đến 3 triệu đồng
Nhiều trường hợp chủ đất cũ đưa lại sổ đỏ nhưng chưa kịp làm thủ tục sang tên, đăng bộ khiến chủ sở hữu mới có thể bị phạt tiền lên đến hàng triệu đồng. Thế nhưng quy định xử phạt này kể từ 31-8-2026 sẽ có thay đổi, cụ thể ra sao?
Xe tải chở thư báo bất ngờ bốc cháy tại Km36+400 cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Tài xế kịp đưa xe vào làn khẩn cấp, vụ việc không gây thương vong.
Chụp giấy tờ bị mờ, lóe sáng, mất góc hoặc không đọc được thông tin có thể khiến hồ sơ bị từ chối hoặc phải bổ sung. Dưới đây là những lưu ý giúp người dân chụp ảnh giấy tờ bằng điện thoại đúng cách trước khi đính kèm lên VNeID.
Ngày 1-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Huy Hoàng (54 tuổi, ngụ phường Bình Thạnh) để điều tra về tội "cướp giật tài sản", thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm.