Ba bàn thắng trên sân Pakansari giúp tuyển Việt Nam giành trọn 3 điểm trước Indonesia, chiếm ngôi đầu bảng A và tiến gần tấm vé vào bán kết ASEAN Cup 2026.
Luôn được nhắc đến là cửa ngõ Hà Nội có tình trạng giao thông nóng nhất trong các kỳ nghỉ lễ và giờ cao điểm, tuy nhiên dự án 'giải cứu' cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ lại thi công cầm chừng sau hơn 1 năm khởi công do thiếu mặt bằng.
Từ lời khai của một người đàn ông Việt bị bắt khi lái ô tô của gia đình nạn nhân, cảnh sát Nhật Bản đã tìm thấy thi thể cụ bà 91 tuổi trong khu rừng cách nhà khoảng 3km.
Mâu thuẫn khi chúc rượu trong tiệc sinh nhật tại nhà hàng Quán Nhỏ (Hà Nội), hai nhóm thanh niên dùng dao, kiếm hỗn chiến khiến một người bị thương, công an đã khởi tố vụ án để điều tra.
Vào đầu tháng 8, tại khu vực Biên Hòa, TP Đồng Nai, anh Trần Nguyễn Minh Quân (ngụ phường Tân Mỹ, TP.HCM) quan sát và ghi nhận hình ảnh quần thể chim cổ rắn với hơn chục tổ trên cây, ước chừng khoảng 50-70 con.