Liên quan đến việc ở Thái Bình liên tiếp xảy ra việc kẻ gian đập kính ô tô lúc nửa đêm để trộm cắp tài sản. Trao đổi với Tuổi Trẻ Online một lãnh đạo Công an TP Thái Bình cho biết đơn vị này đang điều tra, truy tìm thủ phạm.
Đừng nghĩ cầm trên tay 'sổ đỏ' là xong, mua nhà đất mà quên bước này có thể bị phạt đến 3 triệu đồng
Nhiều trường hợp chủ đất cũ đưa lại sổ đỏ nhưng chưa kịp làm thủ tục sang tên, đăng bộ khiến chủ sở hữu mới có thể bị phạt tiền lên đến hàng triệu đồng. Thế nhưng quy định xử phạt này kể từ 31-8-2026 sẽ có thay đổi, cụ thể ra sao?
Xe tải chở thư báo bất ngờ bốc cháy tại Km36+400 cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Tài xế kịp đưa xe vào làn khẩn cấp, vụ việc không gây thương vong.
Chụp giấy tờ bị mờ, lóe sáng, mất góc hoặc không đọc được thông tin có thể khiến hồ sơ bị từ chối hoặc phải bổ sung. Dưới đây là những lưu ý giúp người dân chụp ảnh giấy tờ bằng điện thoại đúng cách trước khi đính kèm lên VNeID.
Ngày 1-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Huy Hoàng (54 tuổi, ngụ phường Bình Thạnh) để điều tra về tội "cướp giật tài sản", thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm.