Ba bàn thắng trên sân Pakansari giúp tuyển Việt Nam giành trọn 3 điểm trước Indonesia, chiếm ngôi đầu bảng A và tiến gần tấm vé vào bán kết ASEAN Cup 2026.
Ngày 29-3, thượng tá Nguyễn Văn Luyện - trưởng Công an TP Vũng Tàu - cho biết cơ quan này đang điều tra vụ nghi là ma túy dạt vào bờ biển Vũng Tàu với số lượng lớn. Số hàng cấm này do một người phát hiện ở bờ biển nhưng không trình báo.
Từ lời khai của một người đàn ông Việt bị bắt khi lái ô tô của gia đình nạn nhân, cảnh sát Nhật Bản đã tìm thấy thi thể cụ bà 91 tuổi trong khu rừng cách nhà khoảng 3km.
Mâu thuẫn khi chúc rượu trong tiệc sinh nhật tại nhà hàng Quán Nhỏ (Hà Nội), hai nhóm thanh niên dùng dao, kiếm hỗn chiến khiến một người bị thương, công an đã khởi tố vụ án để điều tra.
Vào đầu tháng 8, tại khu vực Biên Hòa, TP Đồng Nai, anh Trần Nguyễn Minh Quân (ngụ phường Tân Mỹ, TP.HCM) quan sát và ghi nhận hình ảnh quần thể chim cổ rắn với hơn chục tổ trên cây, ước chừng khoảng 50-70 con.