Theo báo cáo của Cục Cứu hộ, Cứu nạn, Bộ Tổng tham mưu, Bộ Quốc phòng, đến nay các lực lượng của quân đội đã đưa 374.000 người đến nơi an toàn trước, trong và sau bão số 3. Riêng số người bị nạn được cứu là 870 người.
Ở phút 85 từ pha phối hợp phạt góc, Messi thực hiện đường chuyền thuận lợi cho Enzo Fernandez. Cầu thủ số 24 tung cú dứt điểm đẹp mắt từ ngoài vòng 16m50 và thủ môn Pickford dù có bay người hết cỡ cũng không thể cản phá, gỡ hòa 1-1 cho Argentina.
Trưa 15-7, anh Bùi Thế Hiền (ngụ xã Vạn Tường, Quảng Ngãi) - chủ ô tô biển số 76A-211…, liên quan vụ 'Chủ xe chưa từng ra Quảng Trị nhưng bị phạt nguội ở Quảng Trị' - cho biết thông tin phạt nguội 'treo' trên ứng dụng VNeTraffic đã được xóa.
Từ đường chuyền của Messi bằng chân phải, bóng đến đúng vị trí của tiền đạo Lautaro Martinez và cầu thủ vào sân thay người đánh đầu đưa bóng đi vào lưới, giúp tuyển Argentina nâng tỉ số lên 2-1 trước tuyển Anh ở World Cup 2026.
Xe 7 chỗ không nhường đường suốt quãng đường dài dù xe cấp cứu liên tục bật còi xin nhường đường và bệnh nhân đã không qua khỏi trên đường đi. Tài xế ô tô 7 chỗ đã xin lỗi trên trang Facebook cá nhân.