TTO - Ngày 16-12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Lê Thanh Tuấn (47 tuổi) Việt kiều Đức; tạm trú tại TP Biên Hòa, để tiếp tục điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Bộ Công an đã ban hành Thông tư 116/2026/TT-BCA quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú. Đáng chú ý, thông tư quy định cụ thể các nhóm địa điểm thuộc diện kiểm tra cư trú, cụ thể gồm những nơi nào, kiểm tra những gì?
Xe 7 chỗ không nhường đường suốt quãng đường dài dù xe cấp cứu liên tục bật còi xin nhường đường và bệnh nhân đã không qua khỏi trên đường đi. Tài xế ô tô 7 chỗ đã xin lỗi trên trang Facebook cá nhân.
Ở phút 85 từ pha phối hợp phạt góc, Messi thực hiện đường chuyền thuận lợi cho Enzo Fernandez. Cầu thủ số 24 tung cú dứt điểm đẹp mắt từ ngoài vòng 16m50 và thủ môn Pickford dù có bay người hết cỡ cũng không thể cản phá, gỡ hòa 1-1 cho Argentina.
Từ đường chuyền của Messi bằng chân phải, bóng đến đúng vị trí của tiền đạo Lautaro Martinez và cầu thủ vào sân thay người đánh đầu đưa bóng đi vào lưới, giúp tuyển Argentina nâng tỉ số lên 2-1 trước tuyển Anh ở World Cup 2026.