Ngày 29-7, ông Huỳnh Thanh Phường, Chủ tịch UBND xã Thới Lai (thành phố Cần Thơ), thông tin xã đã cho dừng hoạt động vỏ lãi 'bay' để kiểm tra.
TTO - Ngày 28-4, TAND quận Ninh Kiều TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm theo thủ tục rút gọn đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hải 9 tháng tù về tội không đeo khẩu trang, chống người thi hành công vụ.
Sáng 28-7, ông Y Ngơn Niê, Chủ tịch UBND xã Ea Ktur, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cơ quan chức năng đã mời chủ cơ sở nấu tiệc ở xã Ea Ktur đến làm việc để xác minh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc nghi có giòi bò trong món gà tại tiệc tân gia.
Một nghiên cứu quy mô lớn cho thấy những người sở hữu nhóm máu A có rủi ro bị đột quỵ thiếu máu cục bộ trước 60 tuổi cao hơn so với các nhóm máu khác. Xem ngay chi tiết cụ thể và cách phòng ngừa đột quỵ.
Nhiều người cho rằng việc đăng ký tạm trú, thường trú hay điều chỉnh thông tin cư trú có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ đăng ký hoặc khai báo cư trú, người dân sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.