Ngày 21-6, Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115 đã tổ chức lễ ra mắt phần mềm trí tuệ nhân tạo Rapid thuộc trung tâm đột quỵ đại học Standford Hoa Kỳ. Đây là 2 đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phối hợp lắp đặt và triển khai toàn bộ phần mềm Rapid trong chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị đột quỵ não. Giúp cho bệnh nhân thêm cơ hội phục hồi, giảm tỉ lệ tàn phế cho người bệnh.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đã khởi tố thêm 15 người về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ liên quan vụ án gian lận 140 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT ở Tuyên Quang.
Trong lúc tuần tra trên sông Tiền vào rạng sáng 13-7, lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy Công an tỉnh Vĩnh Long đã kịp thời cứu sống một người đàn ông nhảy từ cầu Mỹ Thuận xuống sông và đưa đi cấp cứu.
Nhà thầu đang phát quang, dọn dẹp cây cỏ để chuẩn bị khởi công thì đồng thời người dân cũng đào lấy đất trong phạm vi mặt bằng dự án mở rộng đường tỉnh 878 dù trước đó đã nhận bồi thường, hỗ trợ.
Ngày 13-7, Công an TP Đồng Nai phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ án mạng làm 3 người chết tại phường Lộc Ninh.