Thứ 5, ngày 13 tháng 8 năm 2020

Sinh hoạt tình dục: Nhất anh nông dân, nhì anh kiến trúc

10/10/2019 16:04 GMT+7

TTO - Một khảo sát mới tại Anh cho thấy có mối liên hệ giữa tính chất công việc và chất lượng đời sống tình dục cũng như tần suất quan hệ tình dục. Nhà báo đứng chót bảng, còn luật sư thuộc hạng khó chiều.

Sinh hoạt tình dục: Nhất anh nông dân, nhì anh kiến trúc - Ảnh 1.

Khảo sát cho thấy nông dân Anh rất chăm quan hệ tình dục - Ảnh: GETTY IMAGES

Tờ Mirror dẫn kết quả khảo sát của Công ty Lelo tại Anh về đời sống tình dục và nghề nghiệp của 2.000 người. Kết quả cho thấy có mối liên hệ giữa chất lượng đời sống tình dục của một người và tính chất công việc của người đó.

Cụ thể, những người làm công việc nặng về thể chất như nông dân có tần suất quan hệ tình dục cao nhất trong các ngành nghề. Hơn 33% nông dân được hỏi cho biết họ quan hệ ít nhất 1 lần/ngày.

Theo sau ở vị trí thứ 2 và thứ 3 là kiến trúc sư (21% khoe quan hệ 1 lần/ngày) và thợ làm tóc (17% quan hệ 1 lần/ngày).

Không chỉ vậy, 67% nông dân cho biết họ dùng từ "phi thường" để đánh giá màn trình diễn trên giường của họ.

Trái với nông dân, khảo sát cho thấy các nhà báo dường như có tần suất quan hệ tình dục thấp nhất, với chỉ 1/5 nhà báo được hỏi nói chỉ quan hệ 1 lần/tháng.

Bên cạnh đó, luật sư được cho là đối tượng khó chiều nhất trên giường. Có tới 27% luật sư được hỏi cho biết lần nào quan hệ họ cũng giả vờ "lên đỉnh".

"Thực tế thì ngay cả với những người làm nghề giống nhau cũng có đời sống tình dục khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy một số điểm tương đồng trong tính chất công việc, như người làm việc có mức độ hoạt động thể chất cao sẽ khác với người làm trong môi trường văn phòng", bà Kate Moyle, chuyên gia của công ty Lelo, cho biết.

"Những tiêu chí khác như thời gian công việc linh hoạt và môi trường làm việc cũng có ảnh hưởng nhiều đến đến đời sống tình dục", Kate Moyle nói thêm.

Những ngành nghề có tần suất quan hệ tình dục nhiều nhất:

Nông dân

Kiến trúc sư

Thợ làm tóc

Người làm quảng cáo

Luật sư và Giáo viên

Những ngành nghề có đời sống tình dục thăng hoa nhất

Nông dân

Bác sĩ

Kiến trúc sư

Công nhân

Người làm quảng cáo

Mới 20, nhiều chị em đã Mới 20, nhiều chị em đã 'lạnh lùng' tình dục

TTO - Công bố bất ngờ và đáng suy nghĩ: nhiều bạn gái mới tuổi 20 đã lãnh cảm chuyện tình dục; hay có cô qua... 2 đời chồng vẫn thấy không ham muốn...

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận