(PLO)- Chiếc xe tải chở hàng quá cao vướng vào dây điện làm rơi bao tải trúng người đi xe máy vừa bị Đội CSGT Phú Lâm, TP.HCM lập biên bản xử phạt.
(PLO)- Sau khi được thu hẹp để mở rộng lòng đường, bùng binh Bạch Đằng – Trần Đại Nghĩa phường Bàn Thạch, TP Đà Nẵng lại trở thành điểm đen tai nạn giao thông, khiến nhiều người đi đường té ngã.
(PLO)- Đang là mùa mưa nhưng nhiều nắp cống thoát nước tại TP Hồ Chí Minh lại bị mất cắp, hư hỏng đổ sập, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người dân trên các tuyến đường.
(PLO)- UBND tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức cuộc họp và yêu cầu các bên liên quan chủ động triển khai, xử lý việc người dân lập rào chắn, thu tiền người đi đường.
(PLO)- Một hộ dân ở Đắk Lắk đã cho san gạt đất, mở đường và lập rào chắn để thu tiền của người đi đường.
(PLO)- Phát hiện người phụ nữ đi đường trên tay có đeo trang sức bằng vàng, nhóm bốn người đàn ông dàn cảnh để cướp vàng.
(PLO)- TP.HCM đang bước vào đợt nắng nóng kéo dài. Trên nhiều tuyến đường của thành phố, những bình nước phục vụ miễn phí lại xuất hiện, giúp người lao động dừng chân giải nhiệt.
(PLO)- Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp điều tra, làm rõ một nghi phạm lợi dụng lòng tốt để chiếm đoạt xe máy của người đi đường.
(PLO)- Hai thanh niên nhờ người đi đường chở về giúp nhưng bị từ chối liền ra tay đánh rồi cướp xe máy của nạn nhân.
(PLO)- Nhóm xăm trổ giả Cảnh sát hình sự đánh, khống chế và cướp tài sản người đi đường trên địa bàn huyện Bến Lức, Long An vừa bị công an bắt.
(PLO)- Nhóm thanh thiếu niên ở Quảng Ngãi gây ra hàng loạt vụ cướp vừa bị công an bắt khẩn cấp.