(PLO)- Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi đã đến Nga để hội đàm với Tổng thống Vladimir Putin trong bối cảnh các nỗ lực ngoại giao nhằm chấm dứt cuộc chiến giữa Mỹ và Israel chống lại Iran đang bị đình trệ.
(PLO)- Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng Iran dự định đưa ra một đề nghị nhằm đáp ứng các yêu cầu của Washington, trong bối cảnh phái đoàn Mỹ và Iran cùng đến Pakistan.
(PLO)- Ngoại trưởng Iran - ông Abbas Araqchi nói rằng nước này vẫn có kế hoạch hợp tác với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) nhưng theo một hình thức mới, đồng thời bác cáo buộc phát triển vũ khí hạt nhân.
(PLO)- Ngoại trưởng Iran - ông Abbas Araghchi nói rằng việc Tổng thống Mỹ Donald Trump chấm dứt công kích Lãnh tụ Tối cao Iran - ông Ali Khamenei là điều kiện tiên quyết để khôi phục đàm phán hạt nhân.
(PLO)- Ngoại trưởng Iran - ông Abbas Araqchi tuyên bố sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ đất nước, lưu ý chính sách đối ngoại của Tehran sẽ thay đổi sau đòn tấn công của Mỹ và Israel vừa qua.
(PLO)- Ngoại trưởng Iran - ông Abbas Araghchi nói rằng chiến dịch của nước này tấn công đáp trả Israel đã được tiến hành cho đến những phút cuối cùng, vào lúc 4 giờ sáng (giờ Iran).
(PLO)- Tiếp Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng việc Mỹ và Israel tấn công Iran là không chính đáng.
(PLO)- Cố vấn Bộ Ngoại giao Iran - ông Mohammad Hossein Rangbaran nói rằng các cơ quan tình báo Tehran đã phá một âm mưu ám sát lớn do Israel thực hiện nhằm vào ngoại trưởng Iran.
(PLO)- Ngoại trưởng Iran Abbas Araqchi nói rằng việc Israel và Mỹ tấn công các cơ sở hạt nhân Iran sẽ là “một trong những sai lầm lịch sử lớn nhất” và Tehran sẽ phản ứng ngay lập tức và quyết liệt.
(PLO)- Ngoại trưởng Iran - ông Hossein Amir-Abdollahian gặp thủ lĩnh chính trị của nhóm Hamas - ông Ismail Haniyeh tại Doha (Qatar), lần đầu tiên kể từ khi xung đột Israel-Hamas bùng nổ.