(PLO)- Mỹ có kế hoạch triển khai tên lửa tầm trung phóng từ mặt đất - chẳng hạn Standard Missile-6 (SM-6), tên lửa hành trình Tomahawk - tới khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương vào năm 2024.
(PLO)- Nhiều nhà phân tích cho rằng vụ phóng Hwasong-17, tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) có biệt danh "tên lửa quái vật", của Triều Tiên đã diễn ra vào thời gian khác.
(PLO)- “Tổng thống Colombia Ivan Duque không chỉ đẩy đất nước của mình vào một cuộc chiến tồi tệ mà còn ngụy tạo chứng cứ để tấn công Venezuela” - Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro nói.
(PLO)- Theo Thượng tướng Sergei Karakayev - Tư lệnh Lực lượng tên lửa chiến lược Nga, các cơ sở phòng thủ tên lửa của Mỹ ở châu Âu đều nằm trong tầm tấn công của Nga.
(PLO)- Hải quân Đài Loan sẽ tăng cường tuần tra thường xuyên ở biển Đông và tiến hành huấn luyện chung với lực lượng không quân nhằm đối phó với sức mạnh quân sự ngày một gia tăng của Trung Quốc (TQ) trong khu vực.
(PLO) - Tạp chí Aviation Week & Space Technology của Washington ngày 29-12 đã đưa ra dự đoán về các khoản chi tiêu quân sự chính yếu của Trung Quốc vào năm 2015.