(PLO)- Thiếu kiểm chứng, thiếu ràng buộc pháp lý, nhiều người mất trắng tiền vì đặt niềm tin vào những “chủ hụi ảo” trên mạng, biến việc chơi hụi online thành cái bẫy tài chính nguy hiểm.
(PLO)-Bên cạnh mặt tích cực, hoạt động chơi hụi cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, công an khuyến cáo người dân nên tham gia dây hụi đã đăng ký tại UBND xã để được pháp luật bảo vệ và tránh mất tiền oan.
(PLO)- Vợ chồng chủ hụi ở Đồng Nai đã huy động tiền của 337 người với số tiền hơn 49 tỉ đồng rồi chiếm đoạt.
(PLO)- Cô gái 26 tuổi ở Trà Vinh mở các dây hụi trên Zalo để mọi người tham gia và sau đó đã chiếm đoạt hơn 2,8 tỉ đồng của hụi viên
(PLO)- Đến nay đã có 46 người chơi hụi của đường dây này đến trình báo công an đã đóng tiền cho chủ hụi khoảng 3,2 tỷ đồng.
(PLO)- Khoảng 200 người đến UBND xã Lộ 25 khai báo thông tin cho chủ hụi vay với tổng số tiền hơn 40,5 tỉ đồng.