![]() |
MobiFone tiếp tục nắm giữ ngôi vị "mạng di động được ưa chuộng nhất năm 2009" - Ảnh minh họa: Internet |
Các giải phụ gồm mạng di động có dịch vụ 3G tiềm năm nhất; mạng có hệ thống nhận diện thương hiệu được nhiều người biết đến nhất; mạng có gói cước hấp dẫn nhất lần lượt thuộc về các nhà mạng Vinaphone, Viettel và Beeline.
Hãng điện thoại di động Nokia được trao giải “hãng điện thoại được ưa chuộng nhất năm 2009”, đồng thời đoạt thêm 3 giải phụ cho các sản phẩm của mình cung cấp gồm điện thoại chụp ảnh tốt nhất, điện thoại hỗ trợ công việc tốt nhất và điện thoại di động giá rẻ hấp dẫn nhất.
Nhà bán lẻ “thế giới di động” được trao giải “nhà bán lẻ điện thoại di động được tín nhiệm nhất năm 2009” và hai giải phụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất; có đa dạng mặt hàng nhất năm 2009.
Nhà cung cấp dịch vụ nội dung FPT Online được trao giải “dịch vụ nội dung được ưa chuộng nhất” và giải phụ phần mềm Việt tốt nhất năm 2009.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận