Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Hãy nhắn tin vì trẻ em khuyết tật!

11/03/2014 05:05 (GMT + 7)
TT - “Nhắn tin ủng hộ học bổng Ánh sáng và niềm tin” là chương trình do nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh TP.HCM khởi động từ nay đến hết ngày 13-4-2014 với tiêu chí 100 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) cho trẻ em nghèo khuyết tật nhân Ngày bảo vệ và chăm sóc người khuyết tật VN 18-4.
Nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh TP.HCM rao bán áo thun gây quỹ cho chương trình - Ảnh: Thủy Ngọc

Bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: NUMX [nhà mạng] [mã thẻ] [số series] và gửi tổng đài 6089. Với các nhà mạng Viettel - viết tắt [VT], MobiFone - [MB] và Vinaphone - [VN].

Theo đó, chương trình sẽ áp dụng theo hình thức “series” của mệnh giá các thẻ cào hỗ trợ từ Công ty VHT nên 100% số tiền đóng góp sẽ được sử dụng hoàn toàn để trao tặng học bổng cho trẻ khuyết tật. Ngoài ra khi đặt mua áo thun (trị giá 140.000 đồng/áo), bạn trẻ đã đóng góp vào chương trình này 60.000 đồng. Xem thông tin chương trình tại https://www.facebook.com/nhunguocmoxanh.

THỦY NGỌC

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Sáng 25-7, tại sân vận động QK9, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với TP Cần Thơ đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Văn hóa - thể thao các trường dân tộc nội trú toàn quốc lần thứ VI – 2014.

Tình yêu - Lối sống

Cuộc sống mới cho cậu bé vô hình

Cuộc sống mới cho cậu bé vô hình
TT - Vài tuần trước, cậu bé câm điếc Lakhan Kale hoàn toàn vô hình dù bị trói ở một trạm chờ xe buýt ở thành phố Mumbai đông đúc, cho đến khi...
(0) Bình luận | (15) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ