Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Hôm nay Nick Vujicic đến Việt Nam

22/05/2013 07:30 (GMT + 7)
TT - Chiều nay 22-5, chàng trai “không tay, không chân, không giới hạn” Nick Vujicic đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), mang đến VN bảy buổi trò chuyện với doanh nhân, SV và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Hà Nội, TP.HCM.

Nick Vujicic - Ảnh: BTC cung cấp

>> Nick và cảm hứng cho cuộc sống
>> Cơ hội nhận học bổng Nick Vujicic

Nhân chuyến viếng thăm này, Nick sẽ trực tiếp trao 40 suất học bổng (10 triệu đồng/suất) cho những sinh viên vượt khó tại Hà Nội và TP.HCM, tôn vinh 24 tấm gương khuyết tật nghị lực (tặng cúp Ý chí - Nghị lực, sổ tiết kiệm 20 triệu đồng/người) và 10 tấm lòng nhân ái (kỷ niệm chương và một iPad mini/người) tại TP.HCM.

Chuỗi sự kiện Nick Vujicic đến VN do Tập đoàn Tôn Hoa Sen (HSG), First News và VTV phối hợp tổ chức, HSG tài trợ sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 26-5. Trong đó, tại TP.HCM, chương trình “Chào VN” với chủ đề “Sức mạnh của nghị lực - Vươn lên từ nghịch cảnh” diễn ra lúc 19g30 tối 22-5 và chương trình giao lưu với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chủ đề “Em sẽ thành công” diễn ra lúc 10g sáng 25-5 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, nối sóng VTV6. Tại Hà Nội, VTV6 sẽ truyền hình trực tiếp chương trình giao lưu với học sinh - sinh viên, chủ đề “Sống có mục đích” lúc 18g30 tối 23-5.

HẢI THI

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Câu chuyện về hai chị em ruột với quyết tâm đem món ăn độc đáo của Việt Nam ra với bạn bè thế giới...

Tình yêu - Lối sống

Lửa ghen

Lửa ghen
TT - Vợ chồng sáu năm hương lửa. Vậy mà chỉ vài tháng xa nhau, nghe theo lời bạn bè, người chồng đã bị cơn ghen dẫn dắt để rồi chọn hướng...
(1) Bình luận | (12) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ