28/12/2011 08:33 GMT+7

Phát hiện 2 đầu đạn trong xác voi rừng bị giết

H.M. - HÀ ANH
H.M. - HÀ ANH

TT - Ngày 27-12, nguồn tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho hay sau khi khám nghiệm hiện trường con voi rừng bị sát hại lấy ngà, công an phát hiện hai đầu đạn súng quân dụng nằm trong xác voi. Một đầu đạn nằm ở đầu voi, còn một đầu đạn nằm ở khuỷu chân trước bên phải.

Như Tuổi Trẻ đã đưa tin, ngày 23-12 người dân thấy một con voi rừng nặng gần 7 tấn nằm chết tại tiểu khu 88, phân trường 3 thuộc ấp 9, xã Gia Canh (huyện Định Quán, Đồng Nai) đang trong tình trạng phân hủy.

Công an xác định con voi chết bị cắt mất một ngà bên trái, mất răng hàm, lông đuôi và một vết chém trên lưng dài khoảng 50cm. Ở phía đầu và bên hông thân voi có 5-6 lỗ tròn giống lỗ đạn. Kiểm lâm cho biết đây là con voi thường xuyên đến các khu dân cư ven rừng và nhiều lần đi lạc ra quốc lộ 20 để tìm kiếm thức ăn.

H.M. - HÀ ANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên