Kiểm điểm “CSGT giải cứu xe đua trái phép”

12/07/2011 07:05 (GMT + 7)
TT - Ngày 11-7, ông Phan Hồng Khanh, trưởng Công an Q.Bình Thạnh, cho biết đã chỉ đạo đội CSGT Bình Thạnh tiến hành kiểm điểm, xác minh về những sai phạm liên quan đến việc làm sai quy trình của thượng úy Huỳnh Minh Đức (bài “Cảnh sát giao thông giải cứu xe đua trái phép” - Tuổi Trẻ, 10-7).

Trước đó, theo chỉ đạo của ban giám đốc Công an TP.HCM, Công an Q.Bình Thạnh đã tạm đình chỉ thượng úy Huỳnh Minh Đức và trung úy Liễu Hồng Lộc để giải trình, kiểm điểm về những sai phạm trong quy trình điều tra, xử lý tai nạn giao thông mà báo Tuổi Trẻ đã phản ánh (bài “Đồng tiền xóa sạch hồ sơ”).

Trong một diễn biến khác, theo nguồn tin từ một lãnh đạo Đội CSGT Bình Thạnh, bước đầu ông Đức thừa nhận có nhận tiền của một người tên Hoàng để chủ động đánh tháo chiếc xe vi phạm ra khỏi kho trả cho người vi phạm khi trong tay chưa có quyết định xử phạt, quyết định trả xe.

Nguồn tin cho biết ông Đức cũng đã nộp lại số tiền trên cho đơn vị.

HOÀNG KHƯƠNG

0
Ý kiến bạn đọc (1) Gửi ý kiến của bạn
  • 7/12/2011 2:11:46 PM
    Sau mỗi lần báo chí phanh phui là ngay sau đó sẽ có kiểm điểm đình chỉ, rồi 1 thời gian sau đâu lại vào đấy, rồi vụ này sẽ lại chìm xuồng. Xin đừng làm người dân giảm bớt niềm tin và lực lượng CAND, cụ thể là CSGT, lâu nay hình ảnh của đồng phục CA đã không còn đẹp trong mắt người dân nữa rồi....
    Một bạn đọc
TTO - Sáng 30-8, hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại tỉnh Đồng Nai đã nhận quà Tết Trung thu sớm.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ