Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Cảnh sát giao thông

Sẽ có camera giám sát lực lượng CSGT

Sẽ có camera giám sát lực lượng CSGT

TTO - Chiều 22-9, Trung tá Huỳnh Trung Phong - trưởng Phòng cảnh sát giao thông đường bộ và đường sắt Công an TP.HCM (gọi tắt là Phòng CSGT) - đã trao đổi với báo chí xung quanh những thông tin liên quan đến hoạt động của lực lượng CSGT thời gian qua

Tài xế dùng tiền lẻ mua vé, trạm thu phí tuyến tránh Biên Hòa xả trạm

TTO - Ngày 12-9, hàng chục tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí tuyến tránh Biên Hòa (xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) khiến quốc lộ 1 ùn tắc kéo dài buộc trạm thu phí xả trạm.

Nhũng nhiễu, mãi lộ, phải quy cả trách nhiệm cấp chỉ huy

TTO - Giải pháp nào cho vấn nạn cảnh sát giao thông (CSGT) mãi lộ vốn đã nhức nhối nhiều năm qua, đã được phát hiện nhiều lần và đã nhiều lần được dư luận đặt ra rất bức xúc?

Xử lý nghiêm, không bao che cảnh sát giao thông 'làm luật'

TTO - Ngày 8-9, trao đổi với Tuổi Trẻ, trung tướng Nguyễn Văn Sơn, thứ trưởng Bộ Công an, cho biết lãnh đạo Bộ Công an đã nắm được thông tin về vụ việc CSGT làm tiền ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất mà báo Tuổi Trẻ đã điều tra và đăng tải.

Cảnh sát 'tưởng tượng ra' 1,5 triệu kết quả đo nồng độ cồn

TTO - Báo cáo nội bộ của cảnh sát Ireland cho thấy lực lượng này báo cáo khống đã có gần 1,5 triệu kết quả đo nồng độ cồn tính từ năm 2009 đến nay, The Guardian đưa tin 7-9.

Ngon thì làm cho ra đi...

TTO - Chuyện Bút Bi ghi ở quán cà phê cóc sáng qua, của mấy ông sồn sồn.

Mời bạn đọc cung cấp thông tin CSGT không làm đúng quy trình

TTO - Rất nhiều bạn đọc đã gửi bình luận về Tuổi Trẻ Online sau khi đọc bài về hiện tượng CSGT "làm luật". Tuổi Trẻ Online xin mời các bạn cung cấp thông tin.

Clip CSGT “làm luật” ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Trong vòng ba tiếng đồng hồ, CSGT liên tục ra hiệu lệnh buộc người đi đường dừng xe để kiểm tra. Cảnh sát giao thông lướt qua giấy tờ, người lái xe rút bóp đưa tiền. Có trường hợp phải đưa đến vài triệu đồng.

​Xe cảnh sát gặp nạn khi truy đuổi nghi phạm ma túy

TTO - Đuổi theo một chiếc xe bán tải vận chuyển ma túy được khoảng 4km thì xe cảnh sát bất ngờ gặp nạn. Vụ việc xảy ra vào tối ngày 1-8 tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.