08/08/2023 00:00 GMT+7

The New Mentor: ‘Người mẫu xứng đáng có vị trí ngang ca sĩ’

Đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình The New Mentor (Người mẫu toàn năng), hoa hậu chuyển giới Hương Giang mong muốn khán giả hiểu đúng và đủ nhiệm vụ, vị thế của người mẫu.

Dàn huấn luyện viên (từ trái sang): Hương Giang, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê - Ảnh: BTC

Dàn huấn luyện viên (từ trái sang): Hương Giang, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê - Ảnh: BTC

Ban tổ chức chương trình The New Mentor (Người mẫu toàn năng) công bố những điểm đặc biệt của chương trình cũng như dàn huấn luyện viên của chương trình vào chiều 7-8.

Hồ Ngọc Hà: Sẽ loại thí sinh nghĩ mình là vũ trụ

Chương trình truyền hình thực tế Người mẫu toàn năng tìm kiếm, huấn luyện một thế hệ người mẫu không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản mà còn có khả năng tạo sức ảnh hưởng, thậm chí trở thành người thầy của một thế hệ mới trong tương lai.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Hương Giang và siêu mẫu Lan Khuê đảm nhận vai trò huấn luyện viên của The New Mentor mùa đầu.

Sự khác biệt của chương trình The New Mentor so với The Face Vietnam hoặc các chương trình tương tự khác ở chỗ thí sinh tham gia đã là những người mẫu.

Chương trình được chia thành ba giai đoạn, ở mỗi giai đoạn có cách loại trừ người tham gia khác nhau.

Ban tổ chức cho biết chương trình không có lớp học, đào tạo kỹ năng căn bản để trở thành người mẫu.

Ở mỗi tập, người chơi sẽ được trải nghiệm, tiếp xúc một lĩnh vực mới để đưa ra kỹ năng xử lý, thích nghi với các tình huống. Từ đó, chọn ra người mẫu nổi bật làm “thủ lĩnh”, huấn luyện viên toàn năng mới.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đưa ra tiêu chí loại người tham gia chương trình: “Loại ngay những bạn có tư tưởng một cánh én làm nên mùa xuân hay những bạn chưa thành sao đã nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ”. Bởi lẽ theo chị, không có sự học hỏi thì không thể hoàn thiện bản thân.

Còn hoa hậu chuyển giới Hương Giang mong muốn qua chương trình The New Mentor sẽ giúp khán giả hiểu công việc của người mẫu và người mẫu xứng đáng có vị trí ngang hàng với ca sĩ hoặc các ngành nghệ thuật khác, bởi họ còn đóng vai trò quảng bá nghệ thuật nước nhà...

"Thực tế hiện người mẫu bị đánh giá thấp, nhận thù lao cũng thấp hơn các lĩnh vực nghệ thuật khác. Trong khi đó người mẫu cũng góp phần mang lại nhiều giá trị cho xã hội thông qua nhiều hoạt động” - Hương Giang bộc bạch.

The New Mentor đi tìm thế hệ người mẫu mới

The New Mentor có 9 tập, để tìm ra những gương mặt hội tụ chuyên môn, kỹ năng và có góc nhìn phù hợp với xu thế của thị trường tranh tài ở vòng chung kết.

Dàn huấn luyện viên là những gương mặt sở hữu các kỹ năng về thời trang, trình diễn, quảng cáo… có thể truyền các kỹ năng lại cho các người mẫu giúp ngày càng hoàn thiện hơn.

Chương trình phát sóng lúc 20h thứ sáu hằng tuần trên YouTube và 20h30 trên VTVcab, bắt đầu từ ngày 11-8.

Giải thưởng dành cho quán quân lên đến 1 tỉ đồng tiền mặt và quà tặng.

Dự kiến chương trình được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, tạo sân chơi chuyên nghiệp cho người mẫu thể hiện được tài năng của mình.

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang tìm kiếm người mẫu kế thừaThanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang tìm kiếm người mẫu kế thừa

Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và hoa hậu Hương Giang làm huấn luyện viên chương trình thực tế 'The New Mentor' nhằm tìm kiếm và đào tạo người mẫu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên