(PLO)- Căng thẳng giữa chính phủ Israel và giới lãnh đạo quân sự nước này thêm sâu sắc, khi tham mưu trưởng Lực lượng Phòng vệ Israel phản đối chiến lược mới của nội các về cuộc chiến ở Gaza.
(PLO)- Đây là một trong những ngày thương vong cao nhất từ trước đến nay liên quan các địa điểm cấp phát viện trợ ở Gaza.
(PLO)- Lực lượng Phòng vệ Israel và nhóm vũ trang Hezbollah (Lebanon) vẫn tiếp tục các cuộc không kích bất chấp lời kêu gọi ngừng bắn.
(PLO)- Lực lượng Phòng vệ Israel tạm giữ một đoàn xe của Liên Hợp Quốc ở Gaza vì có thông tin tình báo cho thấy có một số "nghi phạm người Palestine" có trong đoàn xe.
(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục có diễn biến mới khi Thủ tướng Israel - ông Benjamin Netanyahu chỉ đạo lên kế hoạch sơ tán người dân khỏi Rafah; Bộ trưởng Quốc phòng Israel điện đàm Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ; Biên giới Israel-Lebanon chưa hạ nhiệt; UNRWA cảnh báo về tình hình trẻ em Gaza.
(PLO)- Tổng Tham mưu trưởng Lực lượng Phòng vệ Israel - Trung tướng Herzi Halevi thừa nhận Israel thất bại trong ngày đầu cuộc chiến và tuyên bố sẽ điều tra về những sai lầm mà lực lượng này mắc phải.