(PLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình, bộ đội Việt Nam còn mang theo sự tử tế, lòng nhân ái và niềm tin - giúp khoảng cách giữa hai châu lục gần hơn bao giờ hết.
(PLO)- Theo quy định của Luật tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc vừa được thông qua, cán bộ, công chức, viên chức là một trong những đối tượng được cử tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc.
(PLO)- Đại tướng Nguyễn Tân Cương, cho biết từ năm 2014 đến nay, Việt Nam cử hàng nghìn lượt cán bộ, nhân viên tham gia các hoạt động gìn giữ hòa bình, được quốc tế đánh giá cao...
(PLO)- Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu tập trung xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên phát triển và thịnh vượng.
(PLO)- Israel đang chịu áp lực lớn từ đồng minh cũng như cộng đồng quốc tế khi liên tục dính cáo buộc “cố tình” tấn công Lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc tại Lebanon (UNIFIL).
(PLO)- Căng thẳng Trung Đông tiếp tục nóng; Israel không kích trung tâm thủ đô Beirut (Lebanon); Nhiều nước chỉ trích Israel vì nổ súng vào lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ; Israel chặn âm mưu đánh bom trung tâm thương mại.
(PLO)- Lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc tại Lebanon (UNIFIL) có vai trò quan trọng trong việc kiềm chế căng thẳng giữa Israel và Lebanon, hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng vì giao tranh.
(PLO)- Thứ trưởng Lương Tam Quang cho biết những đóng góp, tinh thần trách nhiệm… của các sĩ quan Công an, Quân đội Việt Nam trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quốc tế đã được bạn bè quốc tế đánh giá cao.