Từ khóa:

#Brexit
Tìm thấy 96 kết quả
Anh, EU đạt thỏa thuận bước ngoặt hậu Brexit

Anh, EU đạt thỏa thuận bước ngoặt hậu Brexit

(PLO)- Thủ tướng Starmer cho biết thỏa thuận đánh dấu "một kỷ nguyên mới trong mối quan hệ” giữa Anh và EU sau 9 năm London trưng cầu dân ý với tỉ lệ sít sao để rời khỏi tổ chức này.

Quốc kỳ Pháp (trái) và cờ Liên minh châu Âu (phải).

Sau Brexit sẽ tới Frexit?

(PLO)- Cựu trưởng đoàn đàm phán của Liên minh châu Âu (EU) về Brexit - ông Michel Barnier nhận định trước những vấn đề phức tạp diễn ra tại châu Âu, Pháp có thể theo chân Anh rời khỏi liên minh này.
Thủ tướng Anh quyết không trì hoãn Brexit thêm nữa

Thủ tướng Anh quyết không trì hoãn Brexit thêm nữa

(PLO)- Thủ tướng Anh Boris Johnson hôm 6-10 đã nhấn mạnh với Liên minh châu Âu (EU) rằng sẽ không trì hoãn Brexit sau ngày 31-10 và khẳng định các đề xuất mới nhất của ông là cơ hội cuối cùng để đạt được thỏa thuận.
EU không nên tiếp tục trì hoãn Brexit

EU không nên tiếp tục trì hoãn Brexit

(PLO)- Các doanh nghiệp Đức khuyến cáo không nên tiếp tục trì hoãn Brexit nếu Anh chưa có kế hoạch đàm phán để đạt được thỏa thuận chuyển tiếp với EU.