Thứ 6, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Nhận quà trái quy định, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy bị khiển trách

07/11/2018 11:55 GMT+7

TTO - Có nhiều vi phạm, trong đó có việc nhận quà và trả quà trái quy định, phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Quảng Trị vừa bị kỷ luật khiển trách.

Trưa 7-11, ông Thái Văn Hoạt, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tỉnh ủy Quảng Trị cho biết cơ quan này vừa quyết định xử lý kỷ luật hình thức khiển trách đối với ông Lê Hữu Thọ - phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Quảng Trị vì có nhiều sai phạm, trong đó có việc nhận quà và trả quà không đúng quy định.

Theo ông Hoạt, ông Thọ được ủy quyền giải quyết công việc của đơn vị trong thời gian ông Hoạt đang điều trị tại bệnh viện. 

Tuy nhiên trong thời gian đó, ông Thọ có hành vi nhận quà và trả quà không đúng quy định. Điều này vi phạm vào những điều đảng viên không được làm theo quy định của Ban chấp hành Trung ương.

Ngoài ra, ông Thọ còn được xác định vi phạm khi trong quá trình xử lý công việc đã chủ quan, thiếu thận trọng, để lọt một số thông tin nội bộ cơ quan cho người không có trách nhiệm biết. 

Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Quảng Trị xác định những vi phạm của ông Thọ đã làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tập thể và cá nhân ông Thọ nên đã quyết định kỷ luật.

Trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ, ông Hoạt nói việc để lộ thông tin của ông Thọ đã vi phạm quy định nội bộ của cơ quan chứ không phải vi phạm quy định để lộ thông tin cần bảo mật theo quy định của pháp luật. "Riêng việc nhận và trả quà sai quy định, cơ quan đã thống nhất chỉ cung cấp thông tin như trên", ông Hoạt nói.

Nhiều vi phạm, giám đốc Đài PT-TH Quảng Bình bị khiển trách Nhiều vi phạm, giám đốc Đài PT-TH Quảng Bình bị khiển trách

TTO - Giám đốc Đài Phát thanh - truyền hình Quảng Bình (PT-TH) bị kỷ luật khiển trách vì có nhiều vi phạm liên quan đến tuyển dụng, bố trí lao động làm ngoài giờ và quản lý tài chính.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận