Tag: Đi lại ở TP.HCM

Hoạt động vận tải khách ở TP.HCM từ 27-10 tổ chức theo 4 cấp độ

TTO - Ngày 27-10, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã có thông báo về tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn TP.HCM đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong thời gian thực hiện nghị quyết 128.

Đi lại ở TP.HCM sẽ rất khác?

TTO - Trước mắt, câu hỏi này dường như đã có câu trả lời qua ý kiến người trong cuộc sau những ngày TP.HCM trở lại bình thường mới.

TP.HCM dự kiến cho xe khách liên tỉnh chạy trở lại từ 1-11

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa gửi đến sở giao thông vận tải các tỉnh dự thảo phương án tổ chức hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh theo tuyến cố định giữa TP.HCM và các tỉnh, trong đó dự kiến xe khách sẽ hoạt động trở lại từ 1-11...

Đi lại giữa TP.HCM và 4 tỉnh: Đồng Nai chưa cho người lao động đi làm bằng xe cá nhân

TTO - Ngày 6-10, góp ý về phương án tổ chức cho người lao động đi lại giữa TP.HCM và 4 tỉnh lân cận, UBND tỉnh Đồng Nai thống nhất sử dụng ôtô để vận chuyển, còn phương án cho người lao động đi lại bằng xe cá nhân thì chưa thực hiện.

Sẽ có app để người dân đăng ký từ TP.HCM về tỉnh đón con, người thân

TTO - Do số lượng đơn đăng ký qua email để đi lại giữa TP.HCM tới các tỉnh và ngược lại gửi về rất nhiều, Sở Giao thông vận tải TP đang xây dựng phương án đăng ký qua app trên website của sở.

TP.HCM đề nghị các tỉnh 'tạo điều kiện' cho người dân đi lại liên tỉnh trong trường hợp cấp thiết

TTO - UBND TP.HCM vừa gửi văn bản tới các tỉnh thành trực thuộc trung ương về việc tạo điều kiện cho người dân đi lại trong trường hợp cấp thiết như người đi khám bệnh, người dân kẹt ở các địa phương trở lại TP.HCM.

TP.HCM chính thức công bố hướng dẫn đi lại và loại xe được hoạt động từ 1-10

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM ban hành hướng dẫn tổ chức giao thông trên địa bàn TP và một số trường hợp cần thiết giữa TP với các tỉnh, thành phố, kể từ ngày 1-10 cho đến khi có hướng dẫn mới.

TP.HCM chốt phương án đón người lao động ở quê trở lại làm việc

TTO - Để trở lại, người lao động phải đáp ứng đủ điều kiện: đã được tiêm vắc xin mũi 1 đủ 14 ngày sau khi tiêm, hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 có xác nhận của cơ quan y tế; có xét nghiệm âm tính với COVID-19 còn hiệu lực theo quy định.

TP.HCM gửi dự thảo đến 5 tỉnh lấy ý kiến về đối tượng nào được đi lại liên tỉnh

TTO - Ngày 30-9, UBND TP.HCM gửi văn bản tới 5 tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An và Tây Ninh để lấy ý kiến dự thảo về phương án tổ chức giao thông cho một số đối tượng giữa TP.HCM và các tỉnh.

Phà Vàm Cống đưa về TP.HCM gần 1 năm chưa kịp xài, khả năng phải thanh lý

TTO - Chiếc phà 200 tấn tại bến phà Vàm Cống được lai dắt về TP.HCM để phục vụ cho bến phà Cát Lái và Bình Khánh sau gần một năm chưa được hoạt động, có khả năng tới đây phải thanh lý do hết niên hạn sử dụng.