Tag: an toàn tuyệt đối

Chuyện phòng cháy chữa cháy ở Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Việc đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy, thực hiện nghiêm các quy định gắn với văn hóa an toàn luôn là yêu cầu được BSR đưa ra.

So sánh Zelensky - Churchill: Bản sao không hoàn hảo

TTCT - Khi mối quan hệ giữa Nga và phương Tây rạn nứt tới mức độ nguy hiểm như hiện nay, nhiều người đã nghĩ tới sự xuất hiện của một Winston Churchill thời hiện đại.

Doanh nghiệp kêu 'đứng hình' với góp ý mở cửa du lịch của Bộ Y tế

TTO - Góp ý cho phương án mở cửa lại hoạt động du lịch sau 15-3, Bộ Y tế đề nghị nhiều quy định chặt như người có nguy cơ cao hạn chế đi du lịch, khách không ra khỏi nơi lưu trú trong vòng 24 giờ…, nhiều doanh nghiệp đã thể hiện sự lo lắng.

Thanh Hóa mở lại nhiều dịch vụ như cắt tóc, gội đầu, du lịch, trung tâm ngoại ngữ

TTO - Chiều 24-9, UBND tỉnh Thanh Hóa có công văn về việc điều chỉnh biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, theo đó các dịch vụ như cắt tóc, gội đầu, du lịch, trung tâm ngoại ngữ được hoạt động trở lại.

Thành phố Tuy Hòa áp dụng giãn cách xã hội 14 ngày

TTO - Có 360 người mắc COVID-19, TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) áp dụng giãn cách 14 ngày với các quy định nghiêm ngặt theo cấp độ dịch "nguy cơ rất cao".

Vì an toàn của thí sinh, Tây Nguyên chạy đua 'dịch kép' COVID-19 và bạch hầu

TTO - Tây Nguyên đang đối mặt với "dịch kép" nhưng các địa phương đang chạy đua trong công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT với phương châm an toàn của thí sinh là trên hết…