Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xe công

Ban chỉ đạo Tây Nam bộ 'rút ruột' ngân sách như thế nào?

Ban chỉ đạo Tây Nam bộ 'rút ruột' ngân sách như thế nào?

TTO - Lập chứng từ khống, nhập nhèm trong nhiều khoản chi tổ chức sự kiện, đi công tác Nhật Bản, châu Âu... Hàng trăm tỉ đồng ngân sách nhà nước đã được Ban chỉ đạo Tây Nam bộ phù phép, rút ruột như thế nào?

Cảnh cáo trưởng phòng dùng xe công đi lễ đền

TTO - Lê Công Thành, Trưởng phòng tài chính UBND huyện Thạch Thành, Thanh Hóa, nhận quyết định kỷ luật cảnh cáo vì dùng xe công đi lễ đền Am Tiên trong giờ làm việc ngày 13-4.

Chủ tịch huyện nhận sai khi đi học bằng xe công

TTO - Mặc dù Thủ tướng, UBND tỉnh Cà mau đã chỉ đạo không được dùng xe công vào việc riêng nhưng người đứng đầu UBND huyện Phú Tân (Cà Mau) vẫn đi học bằng xe công.

​Hà Nội yêu cầu minh bạch đấu giá xe công

TTO - UBND TP Hà Nội yêu cầu các cơ quan, đơn vị công khai, minh bạch trong tổ chức bán đấu giá xe thanh lý và phối hợp Công an TP thực hiện các thủ tục sang tên, thu hồi đăng ký, biển số xe công đã cấp.

Hàng trăm ôtô công thanh lý giá 30 triệu đồng/xe

TTO - Trong số 761 xe công được thanh lý đã được báo cáo về, 183 xe đã thanh lý được 5,4 tỉ đồng, 17 xe không thu được đồng nào do thanh lý theo hình thức phá dỡ, làm mô hình học cụ sửa chữa ôtô.

​Bí thư thành phố Thanh Hóa sử dụng xe biển trung ương

TTO - Là lãnh đạo một đơn vị trực thuộc tỉnh nhưng ông Nguyễn Xuân Phi, Bí thư Thành ủy TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, lại được sử dụng xe ô tô mang biển 80B vốn chỉ dành cho các cơ quan trung ương.

Khoán xe công để giảm chi ngân sách: làm sớm cho dân nhờ!

TTO - Dự thảo khoán xe công của Bộ Tài chính (bài “Khoán xe công, tiết kiệm 3.400 tỉ đồng/năm”, Tuổi Trẻ ngày 9-3) được nhiều người ủng hộ và mong muốn việc khoán này được thực hiện sớm.

​Lộ diện chiếc xe thứ hai Nghệ An nhận của doanh nghiệp

TTO - Ông Thái Thanh Quý, chánh văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An, cho biết Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An đã có báo cáo chính thức về chiếc xe ôtô trị giá hơn 2,7 tỉ đồng do một doanh nghiệp tặng.

Khoán xe công, phải làm đến cùng

TTO - Dư luận ủng hộ mạnh mẽ dự thảo quy định về khoán xe công đang được Bộ Tài chính đưa ra lấy ý kiến, với mục tiêu đến năm 2020 giảm 30-50% tổng lượng xe và số xe phục vụ các chức danh cũng giảm mạnh.