Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Washington

Triều Tiên chuyển hướng công kích Mỹ về Trung Đông

Triều Tiên chuyển hướng công kích Mỹ về Trung Đông

TTO - Trong một động thái hiếm hoi, Bình Nhưỡng lên tiếng chỉ trích về âm mưu của Mỹ sau khi Washington quyết định lập căn cứ quân sự thường trực đầu tiên ở Israel.

Căng thẳng Mỹ - Cuba: Có bên thứ ba?

TTO - Báo cáo về việc các nhà ngoại giao Mỹ tại Cuba bị mắc “bệnh lạ” đã thổi bùng căng thẳng giữa Washington và Havana.

Chuyên gia Mỹ: Bình Nhưỡng sẽ không dám làm liều

TTO - Căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên tiếp tục leo thang sau phát ngôn trả đũa mới nhất của Tổng thống Donald Trump. Liệu chiến tranh có khả năng xảy ra?

​Trung Quốc chỉnh ông Trump trong vấn đề Triều Tiên

TTO - Giao thương Mỹ - Trung và vấn đề hạt nhân của Triều Tiên không nên được thảo luận chung với nhau. Bắc Kinh nhắn nhủ đáp trả tuyên bố của tổng thống Mỹ.

Cuối cùng thì Nga đuổi bao nhiêu nhà ngoại giao Mỹ?

TTO - Matxcơva sẽ buộc phái đoàn ngoại giao của Mỹ tại Nga phải cắt giảm vài trăm nhân viên kể từ ngày 1-9. Truyền thông đưa ra con số 755 nhưng thực sự ra sao?

​Mỹ xem xét gởi vũ khí cho Ukraine

TTO - Đặc phái viên của Mỹ tại Ukraine, ông Kurt Volker cho biết Washington đang xem xét gửi vũ khí cho Ukraine để hỗ trợ cho cuộc chiến chống phe nổi dậy ở miền đông.

Quan hệ Mỹ - Trung: Đã hết rồi những giấc mơ đầu?

TTO - Không có tiến triển đáng kể nào đạt được trong Đối thoại kinh tế toàn diện Mỹ - Trung sau hai ngày bàn bạc ở Washington (Mỹ). Thời kỳ trăng mật đã qua thay vào đó là các bất đồng về thương mại.

​Ông Trump và ông Putin còn có cuộc gặp khác tại G20

TTO - Ngoài cuộc gặp chính thức kéo dài 2 tiếng ai cũng biết, còn có cuộc gặp ‘bí mật’ diễn ra trong bữa tối sau đó giữa hai nguyên thủ này và chỉ vừa được tiết lộ.

 25.000 điệp viên Trung Quốc đang nằm vùng tại Mỹ?

TTO - Tỉ phú Trung Quốc Quách Văn Quý (Guo Wengui) hiện định cư tại Mỹ vừa tiết lộ thông tin chấn động về mạng lưới tình báo Trung Quốc hoạt động tại Mỹ.