Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Vũng tàu

Bị can hơn 70 tuổi đã dâm ô bốn trẻ em ở Vũng Tàu

Bị can hơn 70 tuổi đã dâm ô bốn trẻ em ở Vũng Tàu

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Vũng Tàu đã chuyển kết luận điều tra vụ án "dâm ô với trẻ em" sang viện kiểm sát cùng cấp, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi).

Thi bán kết 'người đẹp' không phép ở Vũng Tàu

TTO - Mấy ngày qua, tại Vũng Tàu đang diễn ra vòng bán kết cuộc thi Miss Photogenic 2017 với sự kiện chụp ảnh ở những danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử. Tuy nhiên, theo ngành chức năng, cuộc thi này không có giấy phép.

​Chìm tàu cá ngoài khơi Vũng Tàu, 1 ngư dân mất tích

TTO- Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam - Vietnam MRCC, cho biết lực lượng cứu hộ đã cứu được 10 ngư dân tàu cá  BTh 99780TS của Bình Thuận bị chìm cách Vũng Tàu 60 hải lý.

Tàu cao tốc Côn Đảo - Sóc Trăng bị khách than phiền

TTO - Hợp đồng cho xe đón khách khi tàu cao tốc về đến Trần Đề nhưng khi khách về lại không có xe đón. Lãnh đạo công ty giải thích giá vé không bao gồm đưa đón, đây là lỗi của nhân viên khi trao đổi với khách.

​Bác giám định tâm thần, tòa tuyên kẻ giết người tù chung thân

TTO - Hội đồng xét xử nhận định hành vi của Nguyễn Phương Anh là một quá trình hoàn toàn tỉnh táo, tinh ranh và táo bạo nên đã tuyên phạt tù chung thân về hai tội “giết người”, “cướp tài sản”.

Ngang nhiên 'xẻ thịt' núi Nứa - Long Sơn lấy đất bán

TTO - Chỉ trong sáng 2-7, hàng chục xe ben đã đến chở đất đá mà ông Phan Thành Duy cho người khai thác đem bán dù trước đó ông Duy đã từng bị xử phạt vì vi phạm này.

Bắt nghi can 60 tuổi dâm ô với con gái riêng của người tình

TTO - Đã có gia đình nhưng Nguyễn Văn Đàn vẫn quan hệ tình cảm với bà H. và nhiều lần lợi dụng quan hệ thân thiết để dâm ô với bé gái chưa đầy 11 tuổi con của bà H. Bà H. biết chuyện nhưng không ngăn cản.

Làm ngay đoạn đường qua căn nhà cưỡng chế ở QL 51B

TTO - Đến 11h30 ngày 29-6, lực lượng cưỡng chế TP Vũng Tàu đã cưỡng chế, tháo dỡ gần xong căn nhà rộng 88m2 án ngữ quốc 51B của gia đình bà Bùi Thị Na. Con đường đã thông thoáng hơn.

Điều tra kẻ 60 tuổi dâm ô với con gái người tình

TTO - Công an Vũng Tàu ngày 28-6 đã tạm giữ hình sự với Nguyễn Văn Đ. (60 tuổi) vì hành vi dâm ô với bé gái 11 tuổi, con gái ruột của người tình.