Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trương Minh Tuấn

Có tình trạng báo chí vòi vĩnh, đánh hội đồng doanh nghiệp

Có tình trạng báo chí vòi vĩnh, đánh hội đồng doanh nghiệp

TTO - Đó là khẳng định của ông Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ Thông tin -Truyền thông tại hội nghị sơ kết công tác thông tin và truyền thông 6 tháng đầu năm 2017.

Truyện 18+ Hiệp sĩ lưu ban chưa có quyết định phát hành đã phát tán

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Trương Minh Tuấn vừa yêu cầu Cục Xuất bản, In và Phát hành khẩn trương giải trình vì sao cuốn Hiệp sĩ lưu ban chưa có quyết định phát hành nhưng nội dung đã được phát tán rộng rãi.

Nghệ An khai trương cổng dịch vụ công thuê ngoài của VNPT

TTO - Ngày 10-1, Bộ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn và lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã ấn nút khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Nghệ An tại địa chỉ http://dicnhvucong.nghean.gov.vn.

Không quản lý được sim rác thì xử người đứng đầu doanh nghiệp

TTO - “Đối với việc xử lý SIM rác, quản lý thuê bao trả trước là trách nhiệm chính của các nhà mạng. Nếu làm không được thì thay, xử lý người đứng đầu”. 

Không vì lợi ích riêng gây vấn nạn thuê bao ảo, SIM rác

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông Trương Minh Tuấn đã nói như vậy khi trao đổi với báo chí xung quanh vấn đề xử lý SIM rác và tin nhắn rác gây bức xúc cho người dân thời gian qua.

Lãnh đạo báo chí có thể tranh biện để đi đến chân lý

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn khẳng định như vậy khi nói về hoạt động của các cơ quan báo chí.

Nước mắm chứa thạch tín: Có "mùi vị" tiêu cực của báo chí

TTO - Đó là khẳng định Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn khi trả lời về trách nhiệm của cơ quan báo chí trong vụ thông tin "nước mắm chứa arsen vượt ngưỡng" gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn viếng liệt sĩ ngành thông tin

TTO - Sáng 6-8, Bộ trường Bộ Thông tin - Truyền thông dẫn đoàn đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ ngành Thông tin và Giao bưu “R”, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Yêu cầu mạng xã hội nước ngoài hoạt động đúng luật Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông Trương Minh Tuấn đã dành cho Tuổi Trẻ cuộc trao đổi thẳng thắn về vấn đề xây dựng một xã hội thông tin lành mạnh sau khi ông mới nhậm chức.