Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trump

Bush và Obama ngầm chỉ trích Tổng thống Trump

Bush và Obama ngầm chỉ trích Tổng thống Trump

TTO - Không hẹn mà gặp, hai cựu tổng thống Mỹ Barack Obama và George W. Bush cùng lên tiếng quan ngại về bầu không khí chính trị của Mỹ, hàm ý một sự chê trách đối với ông Donald Trump.

Facebook, Google và Twitter sẽ điều trần về ‘nghi án Nga’

TTO - Giám đốc của các công ty công nghệ hàng đầu ở Mỹ như Facebook, Twitter và Alphabet (công ty mẹ của Google) sẽ điều trần trước Quốc hội về nghi án Nga can thiệp bầu cử Mỹ.

'Mua một chiếc Audi Q5 đối với chúng tôi chỉ là nằm mơ'

TTO - “Mua một chiếc (Audi) Q5 đối với chúng tôi chỉ là giấc mơ. Chẳng bao giờ nổi đâu”, Ivan Flores, một công nhân tại nhà máy sản xuất xe Audi ở Mexico nói với Hãng tin AP.

Ông Trump không biết xài micro của Liên Hiệp Quốc

TTO - “Màu đỏ này nghĩa là bật lên hay là tắt vậy?”, Tổng thống Mỹ Donald Trump quay sang hỏi Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Antonio Guterres trong cuộc họp.

Ông Trump chê Liên Hiệp Quốc, kêu gọi cải cách

TTO - Lần đầu tiên họp ở trụ sở Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Mỹ Donald Trump chê tổ chức này quan liêu và quản lý kém, kêu gọi “cải cách thực sự can đảm” để gìn giữ hòa bình thế giới.

Nhiều người Mỹ không tin ông Trump trong vấn đề Triều Tiên

TTO - Một cuộc khảo sát của Ipsos mới đây cho thấy 51% người Mỹ được hỏi có quan điểm hoài nghi về khả năng giải quyết tình hình Triều Tiên của Tổng thống Donald Trump.

Anh - Mỹ căng thẳng vì một dòng tweet của ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump hứng chịu chỉ trích từ quan chức Anh sau khi mượn vụ khủng bố tại London để... quảng bá cho ý định siết chặt người nhập cư của Mỹ.

Nga trục xuất hàng trăm nhân viên ngoại giao Mỹ

TTO - Ngày 28-7, Tổng thống Vladimir Putin đã phê chuẩn các biện pháp của Bộ Ngoại giao Nga đáp trả việc Thượng viện Mỹ thông qua gói trừng phạt mới chống Nga. 

Xuất hiện video ông Trump ăn tối với tỉ phú Nga

TTO - Một đoạn video đang lan truyền nhanh chóng trên mạng cho thấy ông Trump ăn tối cùng các nhân vật chủ chốt liên quan trong bê bối email của con trai ông.